cô gái trẻ bị đánh ghen, lột quần áo


Xôn xao hình ảnh cô gái trẻ bị đánh ghen, lột quần áo và ném chất thải khắp người ngay giữa đường

Sau những trận đánh ghen bằng cách lột quần áo, đổ mắm tôm vào người thì mới đây, người dùng mạng chia sẻ rầm rộ clip, hình ảnh một cô gái trẻ bị ném chất thải và cắt tóc ngay giữa đường.

Sau những vụ tố cáo cặp bồ rồi cắm sừng liên tiếp, từ ngoài đời cho đến MXH, dường như không còn câu chuyện nào hay kịch bản ngoại tình nào có thể làm chị em kinh ngạc nữa.

Điển hình như mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện clip đánh ghen, dã man bằng "chất thải động vật" giữa một nhóm với một cô gái ngay trên đường. Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, một cô gái trẻ bị 1 nhóm người khống chế và xông vào đánh, trong đó người phụ nữ mặc váy trắng liên tục túm tóc, tát vào mặt cô gái với những cái tát giáng trời.

Không chỉ bị khống chế để hành hung, cô gái trẻ còn bị người phụ nữ chửi bới, cắt tóc và lột đồ ngay giữa đường. Dường như chưa hả dạ, người phụ nữ tiếp tục lấy chất thải động vật ở trên đường ném vào người cô gái.

Cô gái dường như bất lực trước sự tấn công của nhóm người, chỉ có thể để mặc nhóm người hành hung.

Xôn xao hình ảnh cô gái trẻ bị đánh ghen, lột quần áo và ném chất thải khắp người ngay giữa đường-2

Cô gái bị ném chất thải động vật vào người.

Theo những người đăng tải cho biết, cô gái trẻ này cặp bồ với chồng của người phụ nữ mặc váy trắng nên mới có cuộc đánh ghen "dã man" như thế này.

Dù sự việc xảy ra giữa đường nhưng nhiều người đi qua đều "nhắm mắt làm ngơ", không một ai xuống can ngăn.

Ngay sau khi bài viết cùng những hình ảnh này được chia sẻ trên một diễn đàn đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc với hành động cặp bồ với đàn ông đã có gia đình của cô gái trẻ, nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến không đồng tình với cách đánh ghen của người phụ nữ.

Tài khoản H.A viết: "Không hiểu các bạn trẻ thời nay nghĩ gì khi lại đi xem chân vào gia đình người khác, gái tân đàng hoàng tại sao lại phải yêu một người đã có vợ. Bao nhiêu cơ hội để lựa chọn để rồi bây giờ phải xấu hổ trước bao người. Như vậy có đáng không?".

"Can cái tội tranh vợ cướp chồng người khác, đây là hậu quả mà những con giáp thứ 13 sẽ phải nhận lấy khi cố chen chân vào gia đình người khác", tài khoản L.P bức xúc.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người bức xúc vì hành động đánh ghen quá dã man này của người phụ nữ.

"Cặp với người đã có gia đình đã là sai rồi, dù có lý do gì đăng nữa. Nhưng người phụ nữ kia cũng không đúng. Hành hung, nhục mạ người khác là phạm tội, đánh ghen văn minh chứ đừng để vướng vào lao lý", tài khoản P.H bày tỏ.

Tài khoản B.L đưa ra ý kiến: "Cô bồ sai nhưng cô vợ cũng không đúng. Trách thì phải trách ông chồng, chồng không lăng nhăng thì phụ nữ làm gì được. Có nhiều cách để kết thúc mối quan hệ sai trái đó, không nhất thiết phải dùng bạo lực, cùng lắm, không ở được với nhau nữa thì ly hôn".

Được biết vụ đánh ghen kinh hoàng này diễn ra tại Cao Bằng. Hiện bài viết vẫn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và kèm theo nhiều bình luận trái chiều.

298 Lượt xem

SEO Google Maps - căn hộ lovera vista, dat nen binh chanh binh dien center 2 - dat nen phan rang giá rẻ **** - xu hướng dùng tiền lì xì tết năm 2020 là tiền 2 usd con chuộttiền hình con chuột để lì xì tết

vietuc varea đất nền Long An giá rẻ. rao vat bat dong san chung cư quận 12. - thue xe phan rang đi du lịch Vĩnh Huy

các can ho thu duc là những khu vực có kết nối giao thông thuận lợi cả đường sông

du an an hoi 3 go vap Từ vị trí dự án can ho go vap bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác

metro star Từ vị trí du an quan 9 bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác như nhà đất bình chánh

Công ty Thành Lương chuyên thu mua nhom, thu mua sat, thu mua dong phế liệu giá cao

Máy đánh trứng 20l B20G Lò làm Bánh mì Baguette   Máy trộn bột, Tủ trưng bánh bày kem DSCF-1200 - Máy dán ly TĐ ZY-ZF07