Điểm tham quan nổi tiếng ở Phan Rang


Đi du lịch Phan Rang nên đi đâu, chơi đâu? Phan Rang nổi tiếng với nhiều thắng cảnh đẹp, những hoạt động vui chơi lý tưởng. Đến Phan Rang du lịch, bạn nhất định phải tới những địa điểm sau:

Điểm tham quan nổi tiếng ở Phan Rang
Đi du lịch Phan Rang nên đi đâu, chơi đâu? Phan Rang nổi tiếng với nhiều thắng cảnh đẹp, những hoạt động vui chơi lý tưởng. Đến Phan Rang du lịch, bạn nhất định phải tới những địa điểm sau:

Tháp PôKlông Garai: Chỉ cách thành phố chừng 9km, nằm trên một ngọn đồi, Tháp PôKlông Garai chính là điểm tham quan thú vị ở Phan Rang. Giá vé tham quan tháp là 15.000VND/người.

Điểm du lịch ở Phan Rang: Tư vấn lịch trình tham quan, vui chơi ở Phan Rang tự túc, giá rẻ chung cu phan rang
Tháp PôKlông Garai ở Phan Rang
Biển ở Phan Rang: Ở Phan Rang có rất nhiều bãi biển đẹp, bờ cát trắng, nước biển trong veo, xanh biếc một màu, một số biển đẹp ở Phan Rang như: Cà Ná, Vĩnh Hy, Ninh Chữ…. Trong đó, vịnh Vĩnh Hy là điểm đến được yêu thích nhất của các du khách. Ngoài được thưởng ngoạn, ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, đến đây các du khách còn được trải nghiệm lặn biển, bắt cá, được thưởng thức rất nhiều hải sản ngon, bổ, rẻ.
Dịch vụ cho thue xe Phan Rang:
Dịch vụ xe Du lịch Safira: Địa chỉ: 71 Hùng Vương, P. Mỹ Hương, Tp Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.
Điện thoại: 0907.917.071 - 0968.455.779 (A .DŨNG)
Nên ở đâu khi đi du lịch Phan Rang? Khách sạn ở Phan Rang đẹp, tiện nghi
Vườn nho Ba Mọi: Khu vườn nho nổi tiếng nhất ở Phan Rang chính là vườn nho Ba Mọi. Đến vườn nho, bạn sẽ được tham quan những dàn nho nặng trĩu quả, bạn sẽ được tư tay hái nho và thưởng nho cũng như những sản phẩm từ nho rất ngon, rất ngọt.

Ven đường biển Bình Tiên: Nơi đây thu hút các du khách với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc, bãi biển Bình Tiên trang xanh, mát lạnh. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm câu mực, lặn biển… cực thú vị.

Lịch trình du lịch Phan Rang 3 ngày 2 đêm và nghỉ tại Homestay Phan Rang

Việc lên lịch trình cho một chuyến du lịch rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tham quan được nhiều địa điểm hơn, một phần nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả chi phí. Nếu bạn còn phân vân chọn lựa, sắp xếp cho chuyến đi Phan Rang sắp tới thì bạn có thể tham khảo lịch trình du lịch Phan Rang 3 ngày 2 đêm của chúng mình

53762 Lượt xem

chung cu lovera vista, dat nen binh chanh binh dien center 2 - dat nen phan rang giá rẻ **** 

thue xe phan rang đi du lịch Vĩnh Huy

du an an hoi 3 go vap Từ vị trí dự án can ho go vap bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác

metro star Từ vị trí du an quan 9 bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác như nhà đất bình chánh

thu mua phế liệu toàn quốc, Công ty Thành Lương chuyên thu mua nhom, thu mua sat, thu mua dong phế liệu giá cao

Dự án Căn hộ The Rivana

*PrimeXBT