Lợi ích tuyệt vời của hạt nho với bệnh suy tĩnh mạch


Chiết xuất hạt nho có các chất chống oxy hóa có thể giúp chống lại chứng suy tĩnh mạch mạn tính bằng cách củng cố các mạch máu và cải thiện lưu thông...

Chiết xuất hạt nho là một thành phần dược liệu tự nhiên thường được dùng làm nguyên liệu thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ và điều trị bệnh suy tĩnh mạch mạn tính. Một số báo cáo cho thấy chiết xuất cao dược liệu hạt nho có các chất chống oxy hóa có thể giúp chống lại chứng suy tĩnh mạch mạn tính bằng cách củng cố các mạch máu và cải thiện lưu thông. Chiết xuất hạt nho cũng được báo cáo là phương thuốc tự nhiên cho một số tình trạng khác liên quan đến tim và mạch máu bao gồm xơ vữa động mạch, huyết áp cao và cholesterol cao.

Bệnh suy tĩnh mạch mạn tính là gì?

Suy tĩnh mạch mạn tính là một tình trạng xảy ra khi các tĩnh mạch không thể đưa máu từ chân trở về tim một cách hiệu quả, có thể dẫn đến các vấn đề như giãn tĩnh mạch, sưng mắt cá chân, đau , ngứa và chuột rút chân vào ban đêm. Suy tĩnh mạch mạn tính thường là do tắc nghẽn tĩnh mạch một phần do rò rỉ máu quanh van tĩnh mạch và thường được điều trị bằng vớ nén , thay đổi lối sống như tránh ngồi lâu hoặc đứng và phẫu thuật.

Lợi ích của chiết xuất hạt nho

Cho đến nay, một số nghiên cứu khoa học đã thử nghiệm hiệu quả của chiết xuất dược liệu đặc hạt nho trong điều trị suy tĩnh mạch mạn tính. Mặc dù một số thử nghiệm lâm sàng được công bố vào những năm 1980 và đầu những năm 1990 cho thấy chiết xuất hạt nho giúp cải thiện một số triệu chứng của bệnh suy tĩnh mạch mạn tính như ngứa và chuột rút vào ban đêm, nhưng vẫn chưa có nghiên cứu gần đây về lợi ích tiềm năng của việc sử dụng chiết xuất hạt nho trong điều trị suy tĩnh mạch mạn tính.

Một nghiên cứu có sẵn về việc sử dụng phlebotonics (một nhóm thuốc dùng cho rối loạn mạch máu) trong điều trị bệnh suy tĩnh mạch mạn tính. Các nghiên cứu được xem xét bao gồm một thử nghiệm lâm sàng liên quan đến việc sử dụng chiết xuất hạt nho. Trong phân tích kết quả nghiên cứu của họ, các tác giả của báo cáo đã kết luận rằng không có đủ bằng chứng để hỗ trợ việc sử dụng chiết xuất hạt nho trong điều trị suy tĩnh mạch mạn tính.

Chiết xuất hạt nho có tác dụng phụ không?

Do thiếu nghiên cứu, những tác dụng của việc sử dụng lâu dài chiết xuất cao dược liệu đặc hạt nho hiện chưa được biết rõ. Chiết xuất hạt nho có thể gây ra một số tác dụng phụ bao gồm ngứa da đầu, chóng mặt, nhức đầu, nổi mề đay, khó tiêu và buồn nôn.

Cũng có một số lo ngại rằng uống chiết xuất hạt nho có thể làm tăng huyết áp của bạn. Nếu bạn có (hoặc có nguy cơ) bị huyết áp cao, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng chiết xuất hạt nho.

Điều quan trọng cần lưu ý là các chất bổ sung chưa được kiểm tra về an toàn và bổ sung chế độ ăn uống phần lớn không được kiểm soát. Trong một số trường hợp, sản phẩm có thể cung cấp liều lượng khác với lượng được chỉ định cho mỗi loại thảo mộc. Trong các trường hợp khác, sản phẩm có thể bị nhiễm các chất khác như kim loại. Ngoài ra, sự an toàn của các chất bổ sung ở phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ em và những người có điều kiện y tế hoặc đang dùng thuốc chưa được thiết lập.

Tìm mua chiết xuất hạt nho ở đâu?

Chiết xuất hạt nho có thể tìm mua trong nhiều cửa hàng thực phẩm tự nhiên và trong các cửa hàng chuyên về thực phẩm bổ sung. Trong nhiều trường hợp, hạt nho được sử dụng để tạo chiết xuất hạt nho được lấy từ các nhà sản xuất rượu vang.

Hiện do thiếu nghiên cứu hỗ trợ, chiết xuất hạt nho không thể được khuyến cáo như là một loại thuốc điều trị cho bệnh suy tĩnh mạch mạn tính. Nếu bạn đang cân nhắc việc sử dụng chiết xuất hạt nho cho điều trị suy tĩnh mạch mạn tính, hãy chắc chắn rằng bạn đã tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi bổ sung nó. Ngoài chiết xuất hạt nho hỗ trợ và điều trị bệnh suy tĩnh mạch mạn tính thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các thảo dược thiên nhiên khác tại Novaco.

SEO Google Maps - căn hộ lovera vista, dat nen binh chanh binh dien center 2 - dat nen phan rang giá rẻ **** - xu hướng dùng tiền lì xì tết năm 2020 là tiền 2 usd con chuộttiền hình con chuột để lì xì tết

vietuc varea đất nền Long An giá rẻ. rao vat bat dong san chung cư quận 12. - thue xe phan rang đi du lịch Vĩnh Huy

các can ho thu duc là những khu vực có kết nối giao thông thuận lợi cả đường sông

du an an hoi 3 go vap Từ vị trí dự án can ho go vap bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác

metro star Từ vị trí du an quan 9 bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác như nhà đất bình chánh

Công ty Thành Lương chuyên thu mua nhom, thu mua sat, thu mua dong phế liệu giá cao

Máy đánh trứng 20l B20G Lò làm Bánh mì Baguette   Máy trộn bột, Tủ trưng bánh bày kem DSCF-1200 - Máy dán ly TĐ ZY-ZF07

cho thuê căn hộ aquamarine vũng tàu với giá tốt nhất