Khách hàng đến đòi tiền, lãnh đạo Địa ốc Alibaba “lặn mất tăm”


Nhiều lần liên hệ Công ty CP Địa ốc Alibaba yêu cầu trả lại tiền đã đầu tư vào các dự án bất động sản của công ty này tuy nhiên khách hàng vẫn trở về tay trắng.

Sáng hôm nay 26/8, một số khách hàng đầu tư vào các nền đất của Công ty CP Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba) đã đến chi nhánh của doanh nghiệp này trên đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM để đòi lại tiền. Có khách hàng còn dán băng rôn trên xe ô tô trước công ty để phản đối.

Trình bày với PV VietnamNet, ông Nguyễn Phú Quí (SN 1976, ngụ quận Bình Thạnh) cho biết, tháng 7/2018 ông có ký hợp đồng thoả thuận chuyển nhượng quyền sử dụng 3 nền đất thuộc dự án Alibaba Center City 5 (xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, Đồng Nai) với Công ty CP BĐS Chiến Thắng.

Sau đó, ông Quí tiếp tục ký “hợp đồng quyền chọn” với Địa ốc Alibaba trong đó có điều khoản cho doanh nghiệp này thu lại với lợi nhuận 12%/6 tháng đối với 3 nền đất nói trên. Tổng số tiền ông Quí đã thanh toán là 95% giá trị 3 nền đất gần 1,1 tỷ đồng. Đáng nói, những lần thanh toán này ông Quí đều chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cá nhân của lãnh đạo Địa ốc Alibaba.

Tuy nhiên, đến hạn trả lợi nhuận, ông Quí nhiều lần liên hệ với Địa ốc Alibaba để nhận tiền thì phía công ty cứ hẹn lần hẹn lượt, không đưa ra hướng giải quyết cụ thể.

“Tôi 5 lần 7 lượt lên công ty để đòi tiền nhưng họ không giải quyết, đưa ra nhiều lý do. Bức xúc trước cách làm ăn của công ty này, tôi đã có đơn tố cáo gửi Bộ Công an cũng khởi kiện Địa ốc Alibaba đến Toà án Nhân dân quận Bình Thạnh”, ông Quí nói.
Khách hàng treo băng rôn yêu cầu Địa ốc Alibaba thực hiện theo cam kết hợp đồng vào sáng nay, ngày 26/8
Tương tự như trường hợp ông Quí, bà Làm A Lìn (SN 1987, ngụ quận Bình Thạnh) cho biết tháng 7/218 bà ký hợp đồng mua 1 nền đất tại dự án Alibaba Center City 5 và sau đó cũng ký “hợp đồng quyền chọn” với Địa ốc Alibaba với cam kết thu lại lợi nhuận 12%/6 tháng. Bà Lìn đã thanh toán gần 452 triệu đồng giá trị nền đất cho Địa ốc Alibaba.

Quá hạn chi trả lợi nhuận nhưng bà Lìn cho biết Địa ốc Alibaba đã hứa hẹn nhiều lần, không có thiện chí giải quyết theo thoả thuận đã cam kết dự án dat nen dong nai.

Một khách hàng cũng có mặt tại chi nhánh Địa ốc Alibaba sáng nay là ông Phùng Tiến Tài (SN 1987, quê Đồng Tháp). Ông Tài cho biết, tháng 7/2017 ông đã ký hợp đồng thoả thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất với Địa ốc Alibaba nhận chuyển nhượng nền đất tại dự án Alibaba Long Phước 5 (xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). dat nen long thanh

Ông Tài sau đó đã thanh toán tổng cộng 366 triệu đồng cho Địa ốc Alibaba. Tuy nhiên, công ty đã không bàn giao nền đất cho ông Tài như thoả thuận hợp đồng và ông Tài chỉ nhận được 1 lần tiền lãi phạt tương ứng 5 triệu đồng.

“Tôi yêu cầu công ty bàn giao nền đất thì họ lại viện đủ lý do để trả lãi phạt 1 lần, sau đó im luôn. Nhiều lần liên hệ công ty thì không được giải quyết. Đến nay số tiền đầu tư ban đầu cũng không lấy lại được”, ông Tài bức xúc nói.

Tại chi nhánh Địa ốc Alibaba sáng nay, sau khi một số khách hàng nói trên đến liên hệ, dù trước đó đã có đặt lịch, nhưng không có lãnh đạo nào của công ty ra làm việc. Đại diện công ty chỉ cử nhân viên ra ghi nhận ý kiến của khách hàng.

SEO Google Maps - căn hộ lovera vista, dat nen binh chanh binh dien center 2 - dat nen phan rang giá rẻ **** - xu hướng dùng tiền lì xì tết năm 2020 là tiền 2 usd con chuộttiền hình con chuột để lì xì tết

vietuc varea đất nền Long An giá rẻ. rao vat bat dong san chung cư quận 12. - thue xe phan rang đi du lịch Vĩnh Huy

các can ho thu duc là những khu vực có kết nối giao thông thuận lợi cả đường sông

du an an hoi 3 go vap Từ vị trí dự án can ho go vap bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác

metro star Từ vị trí du an quan 9 bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác như nhà đất bình chánh

Công ty Thành Lương chuyên thu mua nhom, thu mua sat, thu mua dong phế liệu giá cao

Máy đánh trứng 20l B20G Lò làm Bánh mì Baguette   Máy trộn bột, Tủ trưng bánh bày kem DSCF-1200 - Máy dán ly TĐ ZY-ZF07