Cao ban long hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu do thuốc


Cao ban long đã được sử dụng ở Trung Quốc hàng trăm năm để điều trị bệnh thiếu máu cực kỳ hiệu quả...

Thiếu máu do thuốc hay thiếu máu bất sản là tình trạng thiếu máu khó chữa, có liên quan đến nhiễm virut herpes mãn tính, đôi khi cần phải cấy ghép tủy xương. Chúng tôi đã nghiên cứu việc sử dụng y học cổ truyền Trung Quốc bằng cao ban long để hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu khó chữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về những tác dụng dược lý của chúng với bệnh thiếu máu.

Bệnh thiếu máu do thuốc là gì?

Thiếu máu bất sản do thuốc là tình trạng tác dụng phụ của thuốc trên tủy có thể xảy ra sau khi dùng liều lớn hoặc điều trị lâu dài, các tác nhân kiềm hóa, các alcaloid thực vật vinblastine và vincristine, và kháng sinh được sử dụng trong hóa trị ung thư. Bệnh thiếu máu do thuốc xảy ra khi xuất hiện tổn thương của các tế bào gốc trong tủy xương.

Nhiều loại thuốc đã được báo cáo là đã gây ra bệnh thiếu máu. Hình thức nghiêm trọng nhất liên quan đến bất sản tủy, nhưng cách mà nó được tạo ra vẫn chưa được hiểu rõ. Một số loại thuốc dẫn đến thiếu máu nguyên bào và nguyên nhân là do sự can thiệp của dihydrofolate reductase. Tuy nhiên, một số chất, đặc biệt là thuốc chống co giật, gây thiếu máu nguyên bào theo một số cơ chế khác.

Kết quả là một số loại thuốc gây chảy máu đường ruột và thiếu máu. Thiếu máu nguyên bào bên là một tình trạng tương đối hiếm, đôi khi do thuốc gây ra, đặc biệt là những loại thuốc được sử dụng trong điều trị bệnh lao. Bệnh bạch cầu đôi khi tăng cao ở những bệnh nhân bị thiếu máu bất sản do thuốc.

Điều này đã dẫn đến việc không sử dụng thuốc trừ khi không có phương pháp thay thế phù hợp hoặc khi tỷ lệ tử vong do bệnh đang được điều trị cao. Một số thuốc giảm đau không phải thuốc, ví dụ, amidopyrine, đã gây ra mất bạch cầu hạt.

Cao ban long hỗ trợ điều trị thiếu máu do thuốc như thế nào?

Chiết xuất cao dược liệu đặc cao ban long đã được sử dụng ở Trung Quốc hàng trăm năm để điều trị bệnh thiếu máu. Sau khi nghiên cứu chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm cho một phụ nữ 74 tuổi mắc bệnh thiếu máu bất sản và một nam giới 26 tuổi có lẽ bị thiếu máu do vi rút. Liệu pháp thông thường đồng thời được tiếp tục ở cả hai bệnh nhân theo chỉ định của bác sĩ.

Kết quả thử nghiệm cho thấy việc điều trị thông thường với hormone steroid, thuốc ức chế miễn dịch, truyền tiểu cầu và hồng cầu không có hiệu quả ở những bệnh nhân này. Ngoài ra, cả hai bệnh nhân đều bị tác dụng phụ nghiêm trọng. Ở hai bệnh nhân, uống cao ban long kết hợp phác đồ điều trị của bác sĩ đã làm tăng tiểu cầu và nâng cao nồng độ hemoglobin trong vài tháng điều trị kèm theo cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống. Việc bổ sung cao ban long cho các bệnh nhân bị bệnh thiếu máu do thuốc là rất dễ dàng, do đó đây có thể là một trong những lựa chọn có lợi trong các trường hợp thiếu máu do thuốc.

Và nếu bạn đang tìm kiếm dược liệu cao ban long cho các vấn đề thiếu máu thì hãy tham khảo tại novaco để lựa chọn được sản phẩm uy tín và chất lượng.

 

 

 

31 Lượt xem

SEO Google Maps - căn hộ lovera vista, dat nen binh chanh binh dien center 2 - dat nen phan rang giá rẻ **** - xu hướng dùng tiền lì xì tết năm 2020 là tiền 2 usd con chuộttiền hình con chuột để lì xì tết

vietuc varea đất nền Long An giá rẻ. rao vat bat dong san chung cư quận 12. - thue xe phan rang đi du lịch Vĩnh Huy

các can ho thu duc là những khu vực có kết nối giao thông thuận lợi cả đường sông

du an an hoi 3 go vap Từ vị trí dự án can ho go vap bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác

metro star Từ vị trí du an quan 9 bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác như nhà đất bình chánh

Công ty Thành Lương chuyên thu mua nhom, thu mua sat, thu mua dong phế liệu giá cao

Máy đánh trứng 20l B20G Lò làm Bánh mì Baguette   Máy trộn bột, Tủ trưng bánh bày kem DSCF-1200 - Máy dán ly TĐ ZY-ZF07

cho thuê căn hộ aquamarine vũng tàu với giá tốt nhất