Website là gì? phân loại website theo nhóm trang web


Bài viết này nhằm giúp tạo ra các thông tin hữu ích nhất về website là gì, các thành phần cơ bản mà webstie cần có

Nếu bạn là một người thường xuyên online, đọc báo, lướt facebook hay đang kinh doanh trực tuyến chắc chắn hiểu website là hệ thống cực kỳ quan trọng nhờ nó mà mọi người có thể đọc được nhiều thông tin hữu ích cùng với khả năng bán hàng rất mạnh mẽ, tiếp cận trực tiếp khách hàng có nhu cầu thông qua nhiều kênh marketing trực tuyến hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vậy website là gì và chúng cần những gì để cấu thành một trang web nhé.

 Website là gì?

Website là một tập hợp bao gồm hình ảnh, video, code, .... gọi chung là dữ liệu để cấu thành một trang web, thông thường các website hiện nay đều sử dụng code động nhưng với một số trang đặc thù sẽ sử dụng code tĩnh hay còn gọi là các trang html. 

Ngoài các dữ liệu cần thiết để cấu thành một trang website thành công thì cần phải cần khá nhiều yếu tố từ thiết kế, xây dựng các chiến lược kinh doanh nhưng quan trọng nhất chắc chắn vẫn phải là lưu trữ hosting vì nếu không có nó toàn bộ mạng lưới internet sẽ rất khó để vận hành. Chính vì vậy khi làm website các bạn nên thuê hosting chất lượng ngay từ đầu để tránh gặp phải các vấn đề khi đang chạy website gặp lỗi trong quá trình sử dụng khiến website của bạn thiếu chuyên nghiệp hơn.

Phân loại website

Trang web có rất nhiều loại khác nhau theo từng đặc điểm riêng của trang web chúng ta có thể kể đến như:

  • Website bán hàng: là một trong những loại hình phổ biến nhất hiện nay với các thiết kế đặc thù khá là phức tạp với các chức năng để bán hàng đồng thời các website này cũng đóng vai trò như là các phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến có thể thống kê rất chi tiết đơn hàng cùng doanh số bán được.
  • Website giới thiệu công ty: một trong những loại hình khá phổ biến hiện nay dành riêng cho các công ty chỉ muốn giới thiệu doanh nghiệp mình đến khách hàng và đối tác là chính các website này thường mang khuynh hướng hiện đại, chuyên nghiệp thân thiện với người sử dụng.
  • website thương mại điện tử: có chức năng tương tự website thông thường nhưng chức năng của nó cực kỳ lớn đòi hỏi cần rất nhiều thời gian để xây dựng chính vì vậy mà giá thành của loại website này rất lớn.
  • Website du lịch: một CMS du lịch sẽ có quy mô rất lớn thông thường các hệ thống này nếu muốn phát triển lâu dài sẽ sử dụng các CMS được xây dựng sẵn có giá thành rẻ, nhưng nếu bạn muốn theo hướng riêng thì phải chi tiền để xây dựng cực kỳ cao.
  • Website bất động sản là một trong những loại hình khá là đặc thù thông thường nó được tạo ra để giới thiệu và lấy thông tin liên hệ từ khách hàng.
  • Landing page: nó cũng là một website nhưng thường được triển khai 1 landing page là một sản phẩm riêng biệt.

Nếu bạn muốn thuê thiết kế website chất lượng cao có thể xem thêm https://www.webico.vn/

2875 Lượt xem

chung cu lovera vista, dat nen binh chanh binh dien center 2 - dat nen phan rang giá rẻ **** 

thue xe phan rang đi du lịch Vĩnh Huy

du an an hoi 3 go vap Từ vị trí dự án can ho go vap bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác

metro star Từ vị trí du an quan 9 bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác như nhà đất bình chánh

thu mua phế liệu toàn quốc, Công ty Thành Lương chuyên thu mua nhom, thu mua sat, thu mua dong phế liệu giá cao

Dự án Căn hộ The Rivana

*PrimeXBT