New year 2020


Lì xì tết 2020 là phong tục tốt đẹp đầu năm mới thế nên tâm lý ai cũng muốn chuẩn bị một ít tiền lẻ dằn túi để mừng tuổi cho người thân, bạn bè thay cho lời chúc thịnh vượng, phát tài.

Lì xì tết 2020 là phong tục tốt đẹp đầu năm mới thế nên tâm lý ai cũng muốn chuẩn bị một ít tiền lẻ dằn túi để mừng tuổi cho người thân, bạn bè thay cho lời chúc thịnh vượng, phát tài. Tiền lẻ vì thế trở nên khan hiếm và được săn đón ráo riết.

Rộn rịp săn tiền lẻ Nguyễn Thị Ngọc Oanh, nhân viên của một tiệm ảnh tại thành phố Biên Hòa cho biết: “Tết năm nào tôi cũng chuẩn bị một số tiền lẻ để lì xì cho các cháu, mừng tuổi ông bà, bố mẹ và lì xì đầu năm lấy hên cho bạn bè, đồng nghiệp.

Tính ra cũng mất khoảng gần một triệu cho khoản này nên tôi tranh thủ đổi trước một số tiền lẻ mới dùng cho dịp Tết”. Chị Oanh cũng chia sẻ, không phải dễ mà đổi được tiền lẻ do cuối năm ai cũng có nhu cầu. Chị phải nhanh tay dặn trước mối quen nếu không khó đổi được tiền mệnh giá mình muốn thậm chí là không đổi được tiền lẻ.

Chị Lê Thị Thanh Vân, nhà ở phường Quang Vinh cho biết, “Do chủ động được một số lượng tiền lẻ kha khá vào dịp cuối năm nên tôi thường chia lại cho một số bạn bè có nhu cầu. Người thì vài trăm, người thì một triệu. Tính ra tổng số tiền lẻ hằng năm tôi đổi phải gần chục triệu đồng”. Tiền lẻ mới thường khan hiếm trong dịp Tết (Ảnh minh họa) Chị Vân nói, bản thân chị cũng phải nhờ vả người thân đang làm việc tại ngân hàng, đổi một số tiền theo tiêu chuẩn cho cán bộ nhân viên. Tuy nhiên, chị Vân cũng cho biết, năm nay số tiền lẻ đổi được không nhiều, cũng không đa dạng các mệnh giá, chủ yếu là tiền polymer 10 ngàn đồng, tiền giấy mệnh giá 5 ngàn đồng, 2 ngàn, 1 ngàn khá hiếm. Theo chị Vân, tiền lẻ, nhưng không phải mệnh giá nào cũng được ưa chuộng.

Tiền mệnh giá 5 ngàn và 20 ngàn được nhiều người ưa chuộng. Năm ngoái, 2 mệnh giá này đổi được rất ít trong khi nhu cầu lại rất cao. Nguyên nhân là do mệnh giá 20 ngàn đồng rất… dễ lì xì. Giá trị không quá cao, cũng không quá thấp, màu sắc khi mới lại rất đẹp.

Trong khi đó tiền mệnh giá 5 ngàn đồng càng ngày càng ít lưu thông trên thị trường vì người ta dùng tiền đồng thay thế. Các loại tiền giấy mệnh giá 200 đồng, 500 đồng rất khó tìm trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Tuy nhiên, khó là khó đổi tiền lẻ ngang giá, kiểu “giúp đỡ nhau”. Còn đổi tiền có “tính phí” thì lại khá dễ dàng bởi có một lực lượng chuyên kinh doanh dịch vụ đổi tiền lì xì vào dịp Tết. Lực lượng này khá nhiều trên mạng. Minh một tay chuyên đổi tiền lẻ tại Biên Hòa cho biết: “Năm nay tiền lẻ khan hiếm nhưng tiền lì xì có hình con chuột lại là trào lưu và đặc biệt là tiền lì xì 2 usd con chuột.

SEO Google Maps - căn hộ lovera vista, dat nen binh chanh binh dien center 2 - dat nen phan rang giá rẻ **** - xu hướng dùng tiền lì xì tết năm 2020 là tiền 2 usd con chuộttiền hình con chuột để lì xì tết

vietuc varea đất nền Long An giá rẻ. rao vat bat dong san chung cư quận 12. - thue xe phan rang đi du lịch Vĩnh Huy

các can ho thu duc là những khu vực có kết nối giao thông thuận lợi cả đường sông

du an an hoi 3 go vap Từ vị trí dự án can ho go vap bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác

metro star Từ vị trí du an quan 9 bạn có thể di chuyển tới các quận trung tâm khác như nhà đất bình chánh

Công ty Thành Lương chuyên thu mua nhom, thu mua sat, thu mua dong phế liệu giá cao

Máy đánh trứng 20l B20G Lò làm Bánh mì Baguette   Máy trộn bột, Tủ trưng bánh bày kem DSCF-1200 - Máy dán ly TĐ ZY-ZF07

cho thuê căn hộ aquamarine vũng tàu với giá tốt nhất